Giới thiệu

Lịch sử

Xe Nhà ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Đến với Xe Nhà, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác như ngồi trên chính chiếc xe riêng của mình.

Xe được thiết kế tiện lợi và an toàn để bạn có được có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn hoàn hảo. Bên cạnh đó hệ thống điều chỉnh máy lạnh và đèn thông minh, bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ và ánh sáng phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Bạn sẽ được phục vụ nước uống, khăn lạnh, thức ăn nhẹ miễn phí và nhận được sự quan tâm tận tình từ nhân viên xe. Ngoài ra, Xe Nhà còn nhận vận chuyển hàng hóa và bưu phẩm nếu khách có nhu cầu. Với những dịch vụ tuyệt vời và giá ưu đãi. Xe Nhà sẽ giúp bạn có một hành trình nhẹ nhàng như một giấc mơ đẹp


 • 2015 Khởi đầu

  Xe Nhà ra đời từ những mong muốn chân tình của hành khách về những chuyến đi đường dài thoải mái và thân thiện. Vì lý tưởng phục vụ nên sự ra đời của Xe Nhà cũng góp phần nào giúp đỡ quý khách hàng có một hành trình thoải mái như đang ở trong ngôi nhà của mình.

 • 2016 Hiện thực giấc mơ

  Ngày 1/1/2016, tại 12D hoàng hoa thám đã diễn ra Lễ khai trương công ty TNHH vận tải tốc hành Hoa Viên Phát hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách liên tỉnh theo tuyến cố định. Bao gồm XE NHÀ ở các tỉnh thành

  • Hồ Chí Minh, Phan thiết, Cam Ranh, Nha Trang, Ninh Hòa, Vạn Giã
 • 2017 Khai trương văn phòng Đà Lạt

  Xe Nhà mở tuyến Nha Trang ⇔ Đà Lạt

 • 2018 Khai trương xe phòng nằm VIP

  Ngành du lịch phát triển kéo theo nhu cầu về di chuyển của hành khách trong và ngoài nước ngày càng cao đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng dịch vụ. . Vì vậy xe phòng nằm Limousine ra đời để tiếp tục phục vụ quý khách có nhu cầu cao hơn và thoải mái hơn nữa.

 • Tầm nhìn

  Trở thành công ty vận tải hành khách chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành công ty vận tải tốt nhất ở Việt Nam.

 • Sứ mệnh

  Xe Nhà Travel được thành lập với một sứ mệnh là phục vụ tất cả hành khách có nhu cầu đi lại bằng xe chất lượng cao. Phải tạo dựng được thương hiệu Xe Nhà trong tiềm thức khách hàng.

 • Giá trị cốt lõi

  “Kinh doanh vì hạnh phúc khách hàng” – lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp để hoàn thiện, để phát triển, để theo đuổi, để thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

Xe khách nha trang
Đặt vé: 1900 63 39 63